Thông Tin Liên Hệ
  • Người liên hệ: Liên Hệ: Chính chủ
  • Điện thoại: 0977297657
  • Địa chỉ: KCX Bắc Hải , F.15 , Q.10Sang Cafe Shop House - Máy Lạnh- Cơm VP, Mặt tiền KCX Bắc Hải, P.15, Q.10.

- Sắp tới gia đình tôi chuyển chổ ở nên rất tiếc khi sang lại Quán Cafe đang kinh doanh, hoạt động rất tốt, đảm bảo lợi nhuận hàng tháng trên dưới 30tr sau khi trừ hết chi phí. Ngoài ra mình còn chưa khai khác bán thêm điểm tâm và cơm trưa VP. Ai vô làm thêm khâu này thì doanh thu tăng thêm.

- Quán hoạt động được hơn 2 năm đã đi vào quy trình ổn định với đầy đủ nhân viên, ngoài ra đã có lượng khách quen đặt lịch Full đều trong tuần nên doanh thu rất tốt. Đảm bảo đến xem Quán là thích ngay.

- Quán được tôi đầu tư tâm huyết với số vốn gần 900tr, trang trí vật dụng loại tốt, mới và bắt mắt, không gian cực kì đẹp, phong cách, lịch sự.

Quán nằm khu vực sầm uất, khu Cafe nổi tiếng Trung Tâm Q.10, Khu CX Bắc Hải. Khu dân cư đông, tập trung nhiều VP Cty, Cafe, Nhà Hàng, Khách Sạn, Khu Biệt Thự Dân trí cao và đối diện Quán Là Công Viên Vui Chơi Giải Trí, vị trí rất thuận tiện cho việc kinh doanh.

- Giá thuê MB: 30 tr/tháng. Quán DT: 8m x 8m (mặt tiền đường). Thuê N/Căn 3 lầu (1 trệt 2 lầu sân thượng) DTSD 3 lầu: 200 m2.

- Trệt và lầu 1: Kinh doanh Cafe
- lầu 2: vừa kinh doanh cà phê vừa làm showroom nội thất.
Có thể tặng lại cho chủ sau 1 số nội thất nếu có nhu cầu.

Nay sang giá tốt lại cho ai đam mê kinh doanh mô hình này với giá ưu đãi chỉ:

- Giá: 550 tr (còn thương lượng cho ai có nhu cầu thực sự cần) mà vừa có lợi nhuận sẵn nên A/C cứ yên tâm vào là hoạt động ngay.

Giá sang bao gồm toàn bộ hiện trạng có trong quán, trang thiết bị, lượng khách và doanh thu, công sức mình gầy dựng vào quán hoat động ổn định.

Vui lòng liên hệ:

0977297657 ( Chính chủ )