Thông Tin Liên Hệ
 • Người liên hệ: Lê Ngọc Tấn
 • Điện thoại: 0788868833
 • Địa chỉ: 220/42 Nguyễn Văn Khối P 15 Quận Gò Vấp

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh, hoặc sang quán cafe  ?. Và cần tìm hoặc sang nhượng quán cafe quận gò vấp để kinh doanh , sang quán với mục đích để tối ưu chí phí, nhưng chưa biết tìm từ đâu, hoặc sang cho ai. Chúng tôi sangquancafesaigon.com là đơn vị chuyên cung cấp tin tức, dịch vụ về các quán cafe phê đang cần sang quán ở tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức…… Và các tỉnh lân cận.

Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được một cửa hàng cafe ưng ý để bắt đầu hoạt động kinh doanh, với hơn 1000 quán cafe cần sang được đăng tin mỗi ngày.

Chúng tôi sangquancafesaigon.com

Chuyên cung cấp giải pháp sang nhượng , đăng tin các quán cafe tại Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ : 0788.868.833 / Zalo: 0788.868.833

Hoặc qua đường link FB:  Lê Ngọc Tấn

Dịch vụ sang quán cafe quận gò vấp của chúng tôi hoạt động như sau :

Có lẽ đều mà mọi người luôn quan tâm nhất khi cần tìm một quán cafe để kinh doanh là giá sang nhượng. Và có rất nhiều loại giá sang nhượng quán cafe khác nhau khiến chúng ta luôn đau đầu, bởi khi tiến hành nhận quán sang lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thiết bị, bàn ghế, mặt bằng, vị trí, thế nên rất khó đánh giá chính xác được giá tiền khi cần sang quán.

Tiêu chí đăng tin sang nhượng quán cafe ở quận gò vấp của chúng tôi :

 • Thông tin sang nhượng quán cafe chính chủ
 • Đánh giá các vật dụng, thiết bị, máy móc, bàn ghế một cách chính xác
 • Mặt bằng vị trí đa dạng, giá cả thuê minh bạch rõ ràng
 • Phù hợp nhu cầu của người cần sang nhượng hoặc người cần tìm quán sang nhượng
 • Giá hợp lý theo thực tế
 • Và còn nhiều tiêu chí khác.

Kinh nghiệm sang nhượng quán cafe giá tốt :

Vậy làm thế nào để có thể nhận sang nhượng quán cafe, trà sữa… với giá tốt, phù hợp nhu cầu kinh doanh, hay vướng phải các rắc rối, bẫy lừa của người sang nhượng. Hãy xem những kinh nghiệm sau đây mà sang nhượng quán cafe quận gò vấp chia sẻ nhé.

Kinh nghiệm sang nhượng quán thành công :

Sang nhượng mặt bằng, quán, cửa hàng đang kinh doanh hiện nay rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực. Bạn có thể tìm thấy nhiều tin đăng rao vặt cần sang quán cafe các khu vực khác nhau từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ… và chào bán sang nhượng quán với nhiều mức giá 10 triệu đến hàng trăm triệu.

Tuy nhiên nhiều người nhận sang nhượng nhận phải quả đắng vì thiếu kinh nghiệm trong các giao dịch chuyển nhượng mặt bằng, quyền kinh doanh cửa hàng, hàng quán. Vì vậy để đảm bảo an toàn và tránh quả lừa, bị hớ giá hay các quán xá, mặt bằng có vấn đề về pháp lý.

Tìm hiểu kỹ lý do mà người sang nhượng mặt bằng, quán kinh doanh cần sang :

Bạn có thể tìm thấy nhiều tin đăng rao vặt, chuyển nhượng, sang nhượng quán cafe ở tại quận gò vấp như :

Cần sang nhượng quán cafe khu vực quận gò vấp, sang quán cafe quận 12… với các lý do: đang kinh doanh tốt vì chuẩn bị di cư nên sang nhượng, chuyển đổi lĩnh vực, gần khu dân cư, mặt tiền đẹp, gần chợ, đã kinh doanh nhiều năm.

sang quán cafe tại quận gò vấp

Các lý do khiến các quán cafe cần sang quán :

Thông thường sẽ có 2 loại lý do chủ yếu và thực tế đó là :

Do hoạt động kinh doanh không được tốt :

 • Nếu là lý do này bạn nên tìm hiểu về quy trình hoạt động kinh doanh của cửa hàng cũ để rút kinh nghiệm, đánh giá xem có thể thay đổi được điều này hay không trước khi quyết định

Do sự chuyển đổi mô hình, di chuyển nơi ở của nhà kinh doanh :

 • Nếu do các yếu tố chuyển đổi mô hình… thì cũng nên tìm hiểu nguyên nhân khách quan hay chủ quan, tình trạng kinh doanh, có nợ xấu của chủ cũ hay không thông qua người xung quanh.

Qua đó đánh giá về khả năng kinh doanh tại cửa hàng sang nhượng. Nhưng lưu ý hầu hết các cửa hàng sang nhượng đều do kinh doanh không tốt hoặc cần chuyển ngành nghề kinh doanh nên nếu lựa chọn nhận sang nhượng sẽ cần cân nhắc thật kỹ khả năng khiến nó sinh lời hay không trước khi quyết định.

sang quán cafe quận gò vấp

Bạn đang tìm sang quán cafe ở quận gò vấp và không ai tư vấn ?

Đừng lo lắng, hãy liên hệ chúng tôi sangquancafesaigon.com.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đăng tin sang nhượng quán cafe tại tphcm, sở hữu hàng ngàn cửa hàng cần sang đăng tin trên website.

Liên hệ để được tư vấn :

Hotline : 0788.868.833 / Zalo: 0788.868.833

Website : sangquancafesaigon.com