Thông Tin Liên Hệ
  • Người liên hệ: Nguyễn Quốc
  • Điện thoại: 0797.328.328
  • Địa chỉ: Pham Văn Đồng
Do không đủ sức phát triển quán đúng tầm nên mình sang lại quán cafe tâm huyết, lượng khách đông.
Quán là cả tâm huyết của mình trong suốt thời gian gắn bó nên ưu tiên anh chị thật sự có thiện chí tiếp quản và phát triển quán hơn nữa!
Trang thiết bị quán đầy đủ tất cả các tầng bao gồm: 6 máy lạnh âm trần, 3 máy lạnh treo tường, 02 quầy bar với đầy đủ trang thiết bị, bếp, tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, 02 bộ máy tính, 2 máy in bill, toàn bộ dụng cụ Bar, toàn bộ dụng cụ bếp, bàn ghế, kho, hệ thống âm thanh, hệ thống 13 camera, toilet mỗi tầng, khu vực sân thượng, sân vườn, nhiều mảng xanh.
Quán có 2 phòng nên rất tiện cho gia đình .
Quán có vị trí rất đẹp mặt tiền đường Phạm Văn Đồng.
Nằm ngay khu vực sần uất, khu đông dân cư nhiều văn phòng, công ty, thuận tiện đi lại các quận.
Quán gồm 4 tầng: Sàn trệt 140m2; Sàn lầu 1 140m2; Sàn lầu 2 140m2; Sàn sân thượng 140m2 với nhiều cây xanh theo phong cách địa trung hải.
Quán đã kinh doanh và phát triển trong 3 năm, riêng lầu 2 và tầng thượng vừa xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 02/2021 đến nay.
Quán sở hữu fanpage 11k follow, review tốt, có thể kết hợp cho thuê văn phòng. Quán cũng hoạt động trên các nền tảng Grabfood, Baemin, Now, Loship. Quán có lượng khách quen ổn định, chủ yếu là khách văn phòng làm việc tại quán, đang có khách ổn định và doanh thu rất tốt trước dịch (trung bình doanh thu ~ 400tr/tháng) dù chưa khai thác hết tiềm năng.
Quán có 3 bãi giữ xe, 1 bãi trước và 2 bãi sau có sức chứa tối đa 150 xe cùng lúc.
Sang toàn bộ quán, vào chỉ việc kinh doanh vì quán đã trang bị rất đầy đủ, giấy phép kinh doanh, vệ sinh ATTP, PCCC.
Chủ nhà thiện chí và rất hợp tác, hỗ trợ nhiều trong kinh doanh cũng như trong mùa dịch, khi sang quán sẽ ký lại hợp đồng mới. Hỗ trợ toàn bộ thủ tục sang nhượng!
Giá sang 1 tỷ 300 triệu (có thương lượng cho anh/chị có thiện chí) bao gồm 200 triệu tiền cọc và toàn bộ trang thiết bị bị của quán.
Anh chị vui lòng liên hệ 0797.328.328 trước khi đến xem quán và không hỏi nhân viên để không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của quán. Xin cảm ơn!