Thông Tin Liên Hệ
  • Người liên hệ: Liên Hệ: ( Chị Mai )
  • Điện thoại: 0918930339.
  • Địa chỉ: Số 8 đường số 2, cx Lư Gia, quận 11CẦN SANG QUÁN CAFE VÀO BÁN NGAY HOẶC CHO THUÊ LẠI MẶT BẰNG, 8 ĐƯỜNG Số 2( Cư Xá Lữ GiA ĐỐI DIỆN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA )

- Vì sức khoẻ của bà chủ không tốt nên không ai quản lý, cần sang lại ngay, quán có vị trí thuận lợi để kinh doanh, gần cổng trường ĐH Bách Khoa, xung quanh có các ngân hàng lớn và công ty, văn phòng, xe đậu được 3 lớp ngoài lộ, có chỗ cho xe hơi, trang thiết bị kinh doanh đầy đủ, bếp có đầy đủ dụng cụ có thể kinh doanh đồ ăn thêm (cơm văn phòng).

- Diện tích: 4m x 18m, 2 tầng lầu, tầng trệt mặt trước có quầy bar, có gắn cửa kính làm phòng máy lạnh, mặt sau có 1 phòng bếp ,trên lầu có 1 phòng ngủ ở mặt sau có thể tận dụng làm chỗ kinh doanh, mặt trước có cửa kính trang trí để kinh doanh quán cafe.

- Nội thất đầy đủ, trang thiết bị đầy đủ, vào kinh doanh liền. Số lượng bàn ghế nhiều, bàn ghế đa dạng. Máy lạnh 4 cái, có hệ thống camera và internet mạnh, tivi Myviettle kết nối Internet, hệ thống bill tính tiền, quầy nước có đầy đủ nguyên vật liệu và nhà bếp có đầy đủ dụng cụ bếp.

Hướng cửa chính: Đông Nam

Giá sang quán 200 triệu / bao cọc 44 triệu

Giá sang mặt bằng 15 triệu/tháng 

Liên hệ : 0918930339. ( Chị Mai )