Thông Tin Liên Hệ
  • Người liên hệ: Liên Hệ: Chính chủ
  • Điện thoại: 0938287078
  • Địa chỉ: 71 Đường Hoàng Hoa Thám, F.6 , Bình Thạnh


Sang MB Góc 2 mặt tiền , Nhà N/Căn vi trí kinh doanh sầm uất , 71 Đường Hoàng Hoa Thám, F.6 , Bình Thạnh 

Cam kết MB Kinh doanh N/Căn mới đang kinh doanh Quán Cafe hoạt động ổn định, nội thất trang trí thiết kế còn mới, nay bận việc và không có người trông coi nên sang lại cho khách có thiện chí.

Thuê N/C gồm 1 trệt 2 lầu 1 gác mái , Mỗi tầng có Wc riêng, DT : 6m x 10m , có sân trước 6m và bên hông , để xe thoải mái , MB thuê còn hơn 2,5 năm , bếp riêng, có sân rộng 6m tiện cho để xe và vừa để bàn ghế kinh doanh, để xe thoải mái. Quán thoáng mát sạch sẽ, đầu tư mới toàn bộ trang thiết bị. 

Vị trí dep, đường sầm uất , khu dân cư đông đúc, gần Chung Cư , Trường Đại Học , Bệnh Viện , khu dân cư cao cấp , tuyến đường đông người qua lại, gần trường học, chợ, xung quanh nhiều quán ăn, văn phòng công ty. 

Sang lại MB đã Decor sẵn , đẹp và mới toàn bộ hiện đang kinh doanh Caffe Ngoại ngữ , MB vào kinh doanh ngay phù hợp mọi ngành nghề , Ai quan tâm vui lòng đến xem trực tiếp 
Ngoài ra Quán có thể share lại MB kiot phía trước kinh doanh đồ ăn sáng để giảm thêm tiền thuê MB. Ngoài ra có thể cho thuê văn phòng 2 tầng trên và kinh doanh quán cà phê ở tầng trệt. 

Giá thuê : 35 tr/ tháng ( HD dài hạn 3 năm ) 

MB Quán sang : 185 triệu (thương lượng cho khách có thiện chí ) bao gồm 3 tháng cọc . 


Liên hệ: ‭0938287078 ( Chính chủ ) vui lòng liên hệ trước khi xem quán tránh ảnh hưởng nhân viên . 

Mình xin cảm ơn .