Thông Tin Liên Hệ
  • Người liên hệ: Liên Hệ: Anh Thảo
  • Điện thoại: 0935 606 979 or 0971773939
  • Địa chỉ: 465 Lê Văn Việt Quận 9


Do xích mích với bạn cùng hợp tác,không còn thời gian quản lý hết nay muốn sang quán để đi làm việc chính. Nay muốn sang quán dù doanh thu đang tốt trừ chi phí mỗi tháng mỗi người được gần 40tr/2 người.

Ngoài ra mình nhận hỗ trợ tư vấn chiến lược để quán phát triển và duy trì lợi nhuận tốt dành cho các bạn nào muốn kinh doanh mà chưa có kinh nghiệm. Vì thật sự mình rất có tâm huyết với quán và quán đã được xây dựng định hướng rất tốt đang trên đà phát triển nhưng 1 mình ko thể xử lý quá nhiều việc.

- Địa điểm: 465 Lê Văn Việt Quận 9, khu café văn phòng,chung cư rất đông.Ngay kế bên trường ĐH Giao Thông Vận Tải và đối điện KTX ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Gần trường Học Viện Bưu Chính Viễn Thông và Học Viện Bồi Dưỡng Chính Trị ( khách rất hay ghé quán mình), gần trường CĐ Tài Chính Hải Quan Q9 => Lượng khách là giới văn phòng, giới trẻ sinh viên,khách khu vực vì gần Chung Cư C5-C6-C7-C8 Man Thiện , chưa kể khách đến từ chạy quảng cáo và Quán có chạy Ca Nhạc Acoustic hàng đêm từ thứ 2-CN rất đông khách tối(có hình ảnh kèm và có thể khảo sát 1-2 tuần trước khi muốn sang).

+ Diện tích: 250 m2( 8,3m x 30m) hai mặt tiền trước sau .

+ Quán được décor trang trí rất đẹp, phong cách hiện đại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng (có kèm hình ảnh)

+ Sang toàn bộ quán bao gồm: Bàn ghế, máy lạnh, máy pha café, máy xay, máy lọc nước,loa máy âm thanh sân khấu ca hát, quần bar, máy POS,máy chiếu K+....
+ Có làm bếp riêng để phát triển dịch vụ nấu ăn đi kèm (có thể khảo sát trực tiếp)

+ Lượng khách luôn đông, ổn định và không cần đầu tư gì thêm trừ khi bạn muốn đỗi phong cách khác.

+ Giá sang nhượng mong muốn: 600tr . Khuyến cáo các bạn nên ghé quán xem trực tiếp về không gian, máy móc và các trang thiết bị, vì chi phí đầu tư ban đầu cho quán của mình lên đến hơn 1 tỷ vì mặt bằng xưa là trống không,hợp đồng mình ký có công chứng và 4 năm / lần

Doanh thu hàng ngày không dưới 4tr/ngày cuối tuần tầm 5-7tr/ngày (có báo cáo chi tiết đi kèm)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0935 606 979 or 0971773939 Anh Thảo - Vui Lòng Gọi Trước Khi Đến Để Tránh Ảnh Hưởng Đến Công Việc Và Nhân Viên của quán .