Thông Tin Liên Hệ
  • Người liên hệ: Liên Hệ: Chị Dung
  • Điện thoại: 0394013458
  • Địa chỉ: Hẻm 58/9 Trương Định , Q.11. Đôi nét về An Xanh 1958- Learning Hub Cafe

fb: https://www.facebook.com/AnXanh1958

- Vị trí: 58/9 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1. Đây là vị trí thuận lợi tại ngay trung tâm thành phố, xung quanh có nhiều địa điểm du lịch văn hóa lịch sử nổi tiếng như: Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, Công Viên Tao Đàn, Đền Marriamma, v.v…) ,

- Quán có diện tích khoảng 64 mét vuông, gồm tầng trệt và 1 lầu. - - Trên lầu có khu vườn trồng cây nhỏ, giếng trời cung cấp ánh sáng tự nhiên.

- Cơ sở vật chất và phong cách bài trí tại quán: Theo phong cách một ngôi nhà Sài Gòn xưa. Không gian quán xanh và cổ kính, hẻm yên tĩnh thích hợp học tập, làm việc. Không gian lầu 1 có thể tổ chức workshop, họp nhóm lớn với sức chứa 15-20 người.


- Đã có lượng khách hàng thân thiết và ổn định nhất định, tuy nhiên quán có triển vọng tập trung vào khách du lịch.

- Đã có sẵn nội thất và dụng cụ pha chế, chỉ cần vào điều hành quán

2. Quyền lợi của bên được sang quán

- Vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm du lịch, kinh tế của thành phố.

- Không gian có cây xanh, yên tĩnh, trang trí theo phong cách Retro rất được ưa chuộng hiện nay. Wifi tốc độ ổn định.

- Giới thiệu các mối quan hệ mà quán hiện có với các tổ chức hoạt động vì cộng đồng, môi trường: Saigon Compass, Mzung, Hội bảo vệ động vật hoang dã.

- Cung cấp địa chỉ mua nguyên vật liệu pha chế nước uy tín và tiết kiệm mà quán đang hợp tác.

- Có sẵn đàn guitar, có thể mở lớp dạy đàn cá nhân hoặc tổ chức các buổi giao lưu âm nhạc. Quán có thể phụ tìm mua piano khác nếu bạn có nhu cầu.

- Có đầy đủ các vật dụng như: 1 máy pha cà phê Astonia 1 group, 1 máy xay sinh tố, 1 tủ lạnh alaska, 1 máy lạnh, 2 kệ sách, bàn ghế, quầy kệ, và các đồ trang trí nội thất theo phong cách vintage (TV cũ dùng được), 1 máy tính để bàn, đầy đủ vật dụng để kinh doanh.

- Kệ sách với nhiều đầu sách hay, ý nghĩa : văn hóa, lịch sử, du lịch, văn học, ngôn ngữ (Tuy nhiên sẽ không để lại nếu bạn không muốn duy trì concept học tập).

- Chuyển giao công thức làm nước tại quán.

- Chị Thùy đặt chỗ: không gian trên lầu vào chiều và tối chủ nhật hàng tuần, tổ chức English Club. Thời gian là từ lúc chuyển nhượng đến hết tháng 2/2020

3. Điều khoản hợp đồng sang quán

- Giá sang nhượng: 190 triệu đã bao gồm 20 triệu tiền cọc nhà, chưa bao gồm piano và violin.

- Trong 190 triệu trên phần lớn dùng để donate vào các công tác xã hội (sẽ đưa thông tin chi tiết khi trao đổi trực tiếp). Vì vậy anh/chị vui lòng xem xét và không thương lượng giá trên.

- Giá thuê nhà: 15 triệu/tháng, có thể thương lượng (từ giờ đến hết 2020 tiền thuê nhà là 12 triệu/tháng)- Liên hệ:  0394013458 Chị Dung