Thông Tin Liên Hệ
  • Người liên hệ: Liên Hệ: A.Hiếu
  • Điện thoại: 0888.727.728
  • Địa chỉ: 2 mặt tiền khu Phan Xích Long.Cần sang nhượng mặt bằng đang kinh doanh cà phê 2 mặt tiền khu Phan Xích Long.

Mặt bằng là tòa nhà gồm 5 tầng với DT 45m2 mỗi tầng, có toilet riêng biệt từng tầng, tòa nhà vừa được nâng cấp toàn bộ trước Tết, vào là có hoạt động ngay không cần sửa gì nhiều. Hiện đang kinh doanh chính là cà phê pha máy kiểu Ý, lượng khách ổn định 3 tầng, khách quen đông và ổn định, có bãi đậu xe trước quán khá rộng và thoáng.

-Tầng 1: Cà phê phong cách acoustic (đông kín khách vào các buổi sáng, đặc biệt T7-CN kín hết bàn).

-Tầng 2: Cà phê sofa với không gian yên tĩnh nhằm hướng đến nhân viên văn phòng vào nghỉ trưa và học sinh, sinh viên vào học bài.

-Tầng 3: Cà phê bệt (có bán kèm thuốc lá điện tử có thương hiệu riêng).

-Tầng 4: Cho thuê trọ 2 phòng với thu nhập 6 triệu/tháng. Có thể dùng để ở 1 phòng, cho thuê 1 phòng.

-Tầng 5: Làm bếp để phục vụ thêm thức ăn cho các tầng cà phê bên dưới kết hợp bán beer/cafe rooftop vì có view khá đẹp và thoáng.

Vị trí đắc địa hướng Tây Nam, tọa lạc tại ngã tư đường Hoa sứ và Nhiêu Tứ, phường 7, Phú Nhuận. Cách cây xăng Phan Xích Long, siêu thị Coop mart khoảng 200m. Xung quanh là khu chung cư, văn phòng với dân cư đông đúc. Quán có sẵn TV, 2 line mạng FPT, 1 line K+ chảo còn hợp đồng 5 tháng, 1 line K+ FPT bảo đảm tốc độ nhanh nhất vùng, máy chiếu và màn chiếu với công suất mùa đá banh lên đến hơn 70 người (có quy mô lớn nhất so với các quán bên cạnh).

Cơ sở trang thiết bị được thiết kế và đầu tư tâm huyết, nghiêm túc với giá trị hơn 1 tỷ đồng và còn rất nhiều dự án để phát triển và nâng cấp quán. Do phải đi định cư nước ngoài cùng gia đình nên cần sang lại cho ai thật lòng muốn kinh doanh. Đặc biệt, mình sẽ hỗ trợ tất cả về công thức pha chế cũng như nguồn hàng, bàn giao giấy phép kinh doanh cũng như các loại giấy tờ cần thiết.

Giá sang nhượng: 600 triệu. (Không bao gồm tiền thế chân ban đầu 60 triệu) giá thuê nhà 1 tháng là 45 triệu ký mới 2 năm khi bàn giao. Lưu ý: Quán đang hoạt động bình thường vui lòng không hỏi nhân viên. 

Mọi thông tin xin liên hệ: 0888.727.728 - A.Hiếu